Tải Game Phục Kích

Xin ra mắt tới các bạn một phiên bản khác đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ của Game ăn khách Đột Kích mobile đó chính là Game Phục Kích. Tựa game bắn súng vừa được phát hành cuối năm 2016 bởi nhà sản xuất VTC mang đến mọi người chơi những trận đấu súng chân thực nhất với một phong cách hoàn toàn mới lạ, mang đến một làn sóng chơi game bắn súng mới. Hãy tai game về điện thoại của bạn và trải nghiệm sự lôi cuốn mà trò chơi này mang lại!

Tải Game Phục Kích Miễn Phí

tải game phục kích

Game ban ca hay nhất!

Nếu bạn là một người yêu thích dòng game hành động đẫm máu thì không thể bỏ qua game Phục Kích này được. Trở thành một thành viên của đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm chuyên nghiệp, người chơi sẽ là anh hùng thiện xạ trong game bách phát bách trúng tiêu diệt tất cả các tên tội phạm nguy hiểm. Hoặc chọn lựa chế độ chơi game đồng đội mời bạn bè cùng thoải máu chơi game trực tuyến cùng bạn.

Cách chơi của game phục kích trên điện thoại chắc hẳn đã rất quen thuộc với người chơi, di chuyển súng nhắm chính xác vào kẻ địch và bắn, linh hoạt tránh thoát khỏi đạn địch. Người chơi sẽ được trang bị rất nhiều các loại vũ khí súng ngắn, súng ống, dao găm hay lựu đạn để tự tin bước vào trận chiến. Sử dụng map dễ dàng tìm kiếm đối thủ, đặc biệt là đấu BOSS mới lạ. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn trang phục và vũ khí theo phong cách riêng của mình.

Game ban sung 3D

game phục kích

Game dua xe cực đỉnh

Những tính năng được yêu thích nhất của Game Phục Kích Android:

  • Chế độ chơi bắn Zombie vô cùng thích thú
  • Dành chiến thắng tại đấu trường Tournament
  • Các giải thưởng có giá trị cực lớn trong các giải đấu
  • Kho vũ khí, đạn dược phong phú
  • Nâng cấp súng ống qua điểm kinh nghiệm của mình.

Đây là một trò chơi mới lạ, thích hợp cho bạn khám phá, tham gia chơi vào dịp nghỉ tết dảnh dỗi này. Hãy nhanh chóng tải game Phục Kích về máy và cùng chơi game vui vẻ nhé!

Một thể game cùng thể loại:

>> Tải game đột kích

>> Tải game truy kích

>> Tải game bắn máy bay

Vào SITEMAP để xem đầy đủ hơn!

Link download game về máy:
Tải Game Phục Kích
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Phục Kích
Advertisement:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại