Tải Game Fairy Tail

Fairy Tail là một game nhập vai trên mobile được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Nhật Bản vô cùng nổi tiếng cũng giống một số trò chơi khác như Game One piece, game 7 viên ngọc rồngTải game fairy tail về máy, người chơi sẽ cảm nhận ngay được sự lối cuốn của thể loại game này với cách tạo hình nhân vật chibi dễ thương cùng với lối chơi bám sát cốt truyện với nhiều đặc điểm thú vị. Tải game miễn phí cho dế yêu của bạn để cùng thưởng thức trò chơi nổi tiếng này nhé!

tải game fairy tail

Tải Game Fairy Tail Mobile Miễn Phí

Chắc hẳn bất kỳ ai trong số chúng ta nếu hâm mộ bộ truyện này thì hàng tuần đều mong ngóng những trap mới của bộ truyện này ra mắt, cảm giác vừa đọc truyện vừa tưởng tượng cực kỳ thú vị phải không nào! Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi trong thời gian chờ đợi đó, chúng ta hòa mình vào game fairy tail online để hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích, thực hiện các cuộc phiêu lưu, chiến đấu, giúp bạn cảm nhận được đầy đủ hơn về sự lôi cuốn của bộ truyện này.

Game Fairy Tail 3D quy tụ đầy đủ các nhân vật như Ezza, Natsu, Lucy… Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng đặc biệt được trau truốt vô cùng tỉ mỉ, tạo nên những nét riêng biệt, cá tính nhất.

game fairy tail

Fairy Tail là một game hành động hay với nhiều tính năng:

  • Được phát triển nguyên bản theo cốt truyện, tạo nên sự thân quen đối với người mới chơi
  • Đa dạng các nhiệm vụ, bản đồ, phó bản với hệ thống NV ngày, tuần, NV theo cấp độ
  • Đồ họa 2D cổ điển với không gian chơi rộng lớn
  • Nhân vật đa dạng với nhiều hiệu ứng, âm thanh cực đã

Với các phiên bản game fairy tail cho android, iphone và java, đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi cực hay dành cho dế yêu của bạn!

Xem thêm những danh mục được nhiều người chơi  nhất hiện nay:

>> Tải game pikachu

>> Tải game bắn cá

>> Tải game mèo tom

Download game Fairy Tail 3D

Tải Game Fairy Tail
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Fairy Tail
Advertisement:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại